Khăn Dệt tay Nepal

1.990.000₫

- Chất liệu: Được làm từ lông tơ của dê núi Nepal hoàn toàn bằng tay bởi các người thợ thủ công chuyên nghiệp và tỉ mỉ.

- Ưu điểm: 

  • Cách nhiệt gấp 8 lần so với các sợi len bình thường
  • Chất len mỏng, sợi mát, mềm mịn như da em béNepal
  • Có tính thích nghi với thời tiết, mùa lạnh làm khăn giữ ấm, mùa nóng dùng khăn sẽ có cảm giác mềm mượt, dịu mát, đặc biệt có thể dùng làm khăn che nắng vì tính chất cách nhiệt cao

- Khăn có 2 loại: Loại trơn và loại gấm 

  • Loại trơn: Màu sắc trang nhã, thanh lịch, tỷ lệ lông dê từ 40% trở lên. Mức giá: Từ 75$- 100$~ tương đương 1.700k- 2.270k ( tùy vào phần lông dê ít hay nhiều)
  • Loại gấm: Có họa tiết hoa văn, được dệt thủ công, phối hợp màu sắc hài hòa, độc đáo tỉ lệ lông 10-20%. Mức giá: từ 33$ - 50$ tương đương 735k - 1.135k.

 * Mỗi năm dê núi Nepal chỉ rụng lông vào mùa xuân, người thợ đã nhặt lông tơ của chúng để dệt thành sợi len cashmere. Chính vì vậy, giá của khăn cũng thay đổi đáng kể đặc biệt là thời điểm mùa dê thay lông càng xa. Do đó, còn ngần ngại gì khi chúng ta không mua dành cho mình chiếc khăn len Cashmere hoặc dành tặng món ý nghĩa này cho những người thân yêu ngay bây giờ với mức giá tốt nhất. Hoặc bạn có thể chờ thêm gần một năm nữa, bạn vẫn sẽ sở hữu cho mình được chiếc khăn này nhưng lúc đó số tiền mà bạn phải chi trả sẽ rất lớn vào những thời điểm khác trong năm.Trên thị trường hiện nay thật khó để bạn có thể tìm được một chiếc khăn Cashmere thứ thiệt do dê chỉ thay lông vào mùa xuân.

Để có thể hiểu rõ hơn về các sản Phẩm này mời bạn đến trực tiếp Hệ thống Cửa hàng để chúng tôi có thể tư vấn trực tiếp để bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Thiên Khuê chuyên khăn, mũ, phụ kiện thời trang dành cho mọi lứa tuổi

Hotline : 0978 065 444

Email: cskh@thienkhuegroup.vn

Web:http://thienkhue.vn

Phụ Kiện Thời tTrang xu hướng HOT nhất năm 2018

PHỤ KIỆN

Sale
Xem trước
Sale
Xem trước
Sale
Sale
Xem trước