Khăn voan thêu hoa hồng

129.000₫ 190.000₫

Mã sản phẩm : KVT02

Kích thước:  70 x 180 cm

Chất liệu: Voan

Xuất xứ : Guangzhou Story

Hết hàng

Một chiếc khăn voan mềm mại, nhẹ nhàng và bay bổng sẽ rất hợp với các cô nàng công sở nữ tính. Vào những ngày thời tiết hơi sẽ lạnh chỉ một với chiếc khăn voan mỏng cũng đủ giúp bạn tôn lên vẻ duyên dáng, phong cách và đầy tinh tế. Vậy hãy cùng tham khảo những kiểu thắt khăn voan đẹp để khiến bạn thêm xinh đẹp và thanh lịch hơn.

Voan và chiffon đều là các loại vải trong dệt từ các sợi tơ mảnh, có thể nhìn xuyên thấu, có độ bóng và rủ vừa phải nên nhiều người thường xếp chúng vào cùng 1 loại. Voan chủ yếu làm từ sợi tổng hợp Polyester nên phần lớn là các màu đơn sắc. Còn Chiffon được làm từ các sợi tơ tự nhiên hoặc các sợi tổng hợp chất lượng tốt hơn nên có cảm giác mềm mại và nhiều màu sắc hơn voan. So với lụa, khăn voan sờ có độ nhám hơn, cảm giác như sờ cát mịn.

Do tính chất mềm mại, có độ rủ, độ sóng nên khăn voan, chiffon tạo cho chị em cảm giác nhẹ nhàng, điệu đà và thanh toát.

Voan và chiffon đều rất nhạy cảm với chất tẩy rửa nên khi giặt không nên sử dụng bột giặt, thuốc tẩy mà nên dùng dầu gội đầu. Không được vò mạnh và vắt nước, chỉ cần ngâm, rũ và phơi khô.

Các loại khăn voan, khăn chiffon của Thiên Khuê đều được lựa chọn kỹ từ các thương hiệu nổi tiếng, sợi vải chất lượng cao, màu in sắc nét chắc chắn sẽ làm hài lòng các chị em yêu thích dòng khăn này.

Phụ Kiện Thời tTrang xu hướng HOT nhất năm 2018

PHỤ KIỆN

Sale
Xem trước
Sale
Xem trước
Sale
Sale
Xem trước