CÁC CÁCH THẮT KHĂN SATIN VUÔNG ĐẸP MÊ MẨN

CÁC CÁCH THẮT KHĂN SATIN VUÔNG ĐẸP MÊ MẨN

| |Tin tức

Khăn Satin vuông tuy nhỏ xinh nhưng lại rất đa dụng để các nàng biến hóa trong nhiều trường hợp. Chiếc khăn có hoa văn, màu sắc đủ loại này sẽ trở thành thứ phụ kiện vô cùng rực rỡ để tô điểm thêm cho phong cách của các nàng.

1. Sử dụng như khăn turban

Được đánh giá là biểu tượng thời trang của mùa hè, vì vậy nên mỗi khi đi biển, cô nàng sành điệu nào cũng luôn phải thủ sẵn vài chiếc khăn turban trong hàng lý. Thế nhưng nếu bạn vẫn chưa kịp sắm cho mình một chiếc khăn turban thật xinh yêu, thì bạn có thể sử dụng ngay chiếc khăn vuông màu mè để thay thế.

 

 

 

Nếu như khăn turban thường chỉ có 1 thiết kế tròn không mấy thay đổi, thì chỉ với một khăn vuông bạn có thể biến tấu đủ các kiểu dáng khác nhau. Thông thường, các nàng có thể gập bản to, rồi buộc vòng qua đầu như băng đô; cá tính hơn một chút thì bạn buộc một nút thắt thật xinh ở trên đỉnh đầu; độc đáo hơn, nhiều cô nàng còn buộc lồng 2 chiếc khăn để tạo thành dạng khăn turban xoắn mới mẻ.

 

 

2. Tô điểm thêm những món phụ kiện cói

Mùa hè, các cô nàng thường ưu tiên sử dụng những món phụ kiện cói như mũ cói hay túi cói vì vẻ mộc mạc, mang đầy "tính biển" của nó. Tuy nhiên cũng vì phổ biến nên đôi khi phụ kiện cói dễ trở nên nhàm chán, thiếu mới mẻ, độc đáo. Vậy thì lúc này, khăn vuông họa tiết chính là một người bạn vô cùng "ăn ý" biến món phụ kiện của bạn trở nên độc nhất vô nhị.

 

 

 

Dù là buộc thắt nút đơn giản, hay tạo thành hình nơ bướm cầu kỳ thì khăn vuông cũng làm tròn nhiệm vụ biến món phụ kiện thông dụng trở nên thú vị, sáng tạo hơn. Ngoài ra, cách buộc ngẫu hứng này còn giúp các nàng ăn điểm thời trang ở độ thẩm mỹ và tinh tế tế.

 

 

3. Dùng như vòng choker

Độ sành điệu và phổ biến của vòng choker thì hẳn các nàng ai cũng đã biết rõ. Vậy nếu thay vì sử dụng vòng choker mảnh thông thường mà chuyển sang dùng khăn vuông màu mè thì sao? Vậy thì độ nổi bật và cá tính còn tăng hơn nhiều nữa đó. Kiểu kết hợp này còn đặc biệt ghi điểm khi các nàng kết hợp cùng những mẫu áo cổ trễ, cổ rộng của mùa hè để tạo thành vẻ nửa kín nửa hở, vô cùng sexy và hút mắt.

 

 

 

 

 

4. Thêm điểm nhấn cho đồ trơn màu

Nếu như cách thắt giấu nút buộc tạo thành hình dáng khăn giả choker sành điệu, thì với cách buộc để lộ mối dây lại đặc biệt phù hợp với những cô nàng nhẹ nhàng, cổ điển. Cách buộc này như tạo thành hình dáng một chiếc cổ áo giả, vừa để che chắn với những mẫu áo cổ rộng, lại tạo thành điểm nhấn thời trang trên những mẫu trang phục đơn sắc.

 

 

 

 

Ngoài ra với những cô nàng công sở, thì cách buộc thắt lộ mối thế này còn giúp xua tan nét cứng nhắc, một màu của bộ suit hay của áo sơmi trắng ngày thường.

 

 

Chi tiết cách thắt  Khăn thì các bạn hay truy cập Link của Thiên Khuê trên Youtobe để học cách thắt nha: https://www.youtube.com/watch?v=l7hROgPoW7I 

Chúc các bạn có được Chiếc Khăn ưng ý cùng để Mix cùng bộ đò Thời Trang của bạn.

Nếu bạn nào chưa biết cách thắt có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Thiên Khuê để được nhân viên hướng dẫn cụ thể cách thắt khăn nha.

Viết bình luận